Bạn biết gì về lợi ích của bia?

Quá nhiều rượu có thể làm giảm sự sắc bén của tinh thần ngay sau khi tiêu thụ và làm rối loạn giấc ngủ và kết quả là bạn căng thẳng nhiều hơn. Tuy nhiên, một vài ly bia được chứng minh là một cách thư giãn, giúp bạn có trạng thái hưng phấn.

Bạn biết gì về lợi ích của bia?

 

Chất chống oxy hóa

Bia, đặc biệt là giống bia đen phổ biến ở châu Âu, có chứa chất chống oxy hóa gọi là flavonoid. Như bạn có thể thấy, màu tối hơn thường là dấu hiệu tốt cho thấy chất chống oxy hóa mạnh. Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây ung thư trong cơ thể.

Selenium

Cơ thể đòi hỏi một lượng rất thấp selenium mà chúng ta có thể tìm thấy trong bia (nhưng quá nhiều selenium lại có tác dụng phụ có hại) để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hormone tuyến giáp trong quá trình trao đổi chất và sinh sản. Trong lý thuyết, bạn nên hấp thu nhiều selen bạn cần thông qua chế độ ăn uống. Tuy nhiên, một vài chai bia sẽ không làm tổn hại nhiều...

Vitamin B6

Nghiên cứu tiến hành ở Hà Lan cho thấy mức độ B6 ở những người uống bia được phát hiện là tăng lên đến 30%. Vitamin này là điều cần thiết cho sự trao đổi chất của protein cơ thể cùng với các chức năng của hệ thần kinh và hệ miễn dịch. Và hơn hết, nó giúp chống lại căng thẳng - một số lượng lớn người dùng B6 bổ sung chỉ vì lý do này.

Cholesterol tốt, cholesterol xấu

Không phải tất cả các cholesterol đều xấu như chúng ta thường nghe nói. Cholesterol tốt, được gọi là HDL hay lipoprotein mật độ cao, có thể bảo vệ chống lại bệnh tim và ngăn chặn nhồi máu cơ tim. Theo ý kiến y tế thì HDL mang cholesterol xấu đến gan, nơi nó được truyền từ cơ thể. Và bia chứa cholesterol tốt.

Mật độ xương

Mật độ xương là điều chúng ta ít nghĩ đến khi còn trẻ, nhưng khi chúng ta già đi, xương sẽ trở nên mỏng và giòn hơn. Bia làm từ lúa mạch và hoa bia là một nguồn silicon tốt giúp tăng mật độ khoáng trong xương.

Magiê

Cùng với selen, bia cũng chứa một lượng nhỏ magiê. Nguyên tố này rất cần cho mỗi tế bào trong cơ thể và trong hơn 300 phản ứng sinh hóa. Nó cũng đóng vai trò rất quan trọng trong sự hình thành xương và răng cũng như việc co cơ và hệ thống miễn dịch. Nghiên cứu gợi ý những người thiếu magiê thường xuyên hãy nhấm nháp một ít bia!

Sỏi thận

Nghe có vẻ mâu thuẫn khi bia có thể hỗ trợ thận, trên thực tế, nó ngăn cản quá trình tồn đọng canxi, là thứ có thể kết hợp với muối và khoáng sản khác và hình thành sỏi thận. Bia đen rất có lợi.

Đột quỵ

Đột quỵ là một trong những nguyên nhân tử vong hàng đầu và các khuyết tật lâu dài. Trong các nghiên cứu khoa học, một đến hai lần uống bia một ngày đã được chứng minh làm giảm nguy cơ đột quỵ lên đến 20%, tương tự như rượu vang.

Tất cả điều này cho biết, tiêu thụ rượu quá mức dưới bất kỳ hình thức nào đều có thể dẫn đến thiệt hại lâu dài của các cơ quan. Tuy nhiên, một ít bia lại có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn.

(Theo Thegioidanong)
 

Chuyên mục

Khuyến mại và ưu đãi

转让,长期转租的一部分或整个处所,使用,或业务合作
Dưới mọi hình thức: chuyễn nhượng dự án, chuyễn nhượng vốn góp, cho thuê
Thứ bảy & chủ nhật hàng tuần từ 18g - 21g, bia tươi vàng uống 5 tặng 1!
Bia tươi mát lạnh ngày hè, bia đen hương vị đặc biệt.
Khuyến mãi bia tươi nhân dịp khai trương dịch vụ sân vười: uống 1 lít tặng 1 ly!

Tin nổi bật

Project Transfer, long-term lease of a part or of the entire premises,
Dưới mọi hình thức: chuyễn nhượng dự án, chuyễn nhượng vốn góp, cho thuê
Dưới các hình thức: chuyễn nhượng dự án, cho thuê dài hạn một phần
Kính mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm của quý khách!
Nhân dịp Xuân mới Ất mùi Golden Lion kính chúc Quý khách, bạn bè gần xa sức