Giới thiệu Nhà hàng Huế Thương

Nhà hàng Huế Thương với diện tích khoảng 4000 m2 nằm trong khu Sư Tử Vàng tại Trung tâm tp. Đồng Hới, đến đây Quý khách có thể thưởng thức bia tươi dòng bia Pilsner, trong đó có các loại bia đen, bia nâu, bia vàng, với nhiều món đặc trưng Huế, và các vùng miền trên cả nước, Hải Sản tươi sống đặc sản Quảng Bình.

Khu Sư Tử Vàng

Nhà hàng Huế Thương được đầu tư quy mô có hệ thống, với diện tích xây dựng khoảng 1500m2 được bố trí hợp lý, có kiến trúc hiện đại.

   Nhà hàng có hội trường lớn khoảng 500 chỗ để phục vụ cho Quý khách tổ chức các sự kiện, tiệc cưới... hệ thống các phòng Vip có sức chứa từ 10 đến 100 chổ phục vụ cho Quý khách muốn có nhu cầu tận hưởng không gian riêng, khu nhà hàng mở, sân vườn có diện tích khoảng 300 m2 phục vụ Quý khách thich không gian thoang đãng ngoài trời.

  Hệ thống nội thất, trang thiết bị được đầu tư mới hoàn toàn, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình đều được đào tạo qua các lớp nghiệp vụ. Nhà hàng cam kết sẽ mang lại cho Quý khách những món ăn đặc trưng của ẩm thực Huế.

Nhà hàng có bãi đổ xe rộng rãi

Nhà hàng được trang bị dây chuyền sản xuất bia tươi CH Séc hiện đại. Quý khách tìm thấy sự sảng khoái khi thưởng thức cốc bia tươi, hương vị khác biệt của bia đen và bia nâu

 

 Nhà hàng luôn nhập các loại hải sản tươi sống của các vùng miền trên cả nước, thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của Quý khách.

Thực đơn Hải sản phong phú

 

Liên hệ:

 

Chuyên mục

Khuyến mại và ưu đãi

转让,长期转租的一部分或整个处所,使用,或业务合作
Dưới mọi hình thức: chuyễn nhượng dự án, chuyễn nhượng vốn góp, cho thuê
Thứ bảy & chủ nhật hàng tuần từ 18g - 21g, bia tươi vàng uống 5 tặng 1!
Bia tươi mát lạnh ngày hè, bia đen hương vị đặc biệt.
Khuyến mãi bia tươi nhân dịp khai trương dịch vụ sân vười: uống 1 lít tặng 1 ly!

Tin nổi bật

Project Transfer, long-term lease of a part or of the entire premises,
Dưới mọi hình thức: chuyễn nhượng dự án, chuyễn nhượng vốn góp, cho thuê
Dưới các hình thức: chuyễn nhượng dự án, cho thuê dài hạn một phần
Kính mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm của quý khách!
Nhân dịp Xuân mới Ất mùi Golden Lion kính chúc Quý khách, bạn bè gần xa sức