Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc Đại sứ Cộng hòa Séc

(Quang Binh Portal) - Ngày 16/12/2015, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Martin Klepetko, Đại sứ Cộng hòa Séc nhân dịp đến thăm và làm việc tại Quảng Bình. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở: Kế hoạch - Đầu tư, Công thương, Tài nguyên - Môi trường, Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh và Công ty Kaolin Quảng Bình Bohemia.

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc, thống nhất các giải pháp tiến hành một số thủ tục pháp lý đối với Công ty Kaolin Quảng Bình Bohemia sau khi chủ sở hữu công bố phá sản và chuyển đổi chủ sở hữu mới theo đúng trình tự, pháp luật của Việt Nam và Cộng hòa Séc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định đây là Dự án đầu tư trực tiếp vào tỉnh Quảng Bình lớn nhất của Cộng hòa Séc nên tỉnh luôn quan tâm, chú trọng tháo gỡ khó khăn để tạo điều kiện cho Công ty Kaolin Quảng Bình Bohemia trong hoạt động sản xuất kinh doanh như việc cấp mỏ, hỗ trợ thuế đất, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm... Đồng chí cũng cam kết sẽ tiếp tục chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan trong việc phối hợp công bố phá sản của chủ sở hữu và thực hiện hiệu quả các thủ tục pháp lý về tiếp nhận Công ty của chủ sở hữu mới. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị Đại sứ, các bên liên quan, chủ sở hữu mới nỗ lực duy trì hiệu quả và phát triển hoạt động của Công ty Kaolin Quảng Bình Bohemia trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại sứ Cộng hòa Séc đã đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đối với quá trình hoạt động của Công ty Kaolin Quảng Bình Bohemia trong thời gian qua; đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp tích cực của tỉnh trong việc tiến hành các thủ tục pháp lý và duy trì hoạt động của Công ty Kaolin Quảng Bình Bohemia.

Mai Anh/TTĐTQB

Chuyên mục

Khuyến mại và ưu đãi

转让,长期转租的一部分或整个处所,使用,或业务合作
Dưới mọi hình thức: chuyễn nhượng dự án, chuyễn nhượng vốn góp, cho thuê
Thứ bảy & chủ nhật hàng tuần từ 18g - 21g, bia tươi vàng uống 5 tặng 1!
Bia tươi mát lạnh ngày hè, bia đen hương vị đặc biệt.
Khuyến mãi bia tươi nhân dịp khai trương dịch vụ sân vười: uống 1 lít tặng 1 ly!

Tin nổi bật

Project Transfer, long-term lease of a part or of the entire premises,
Dưới mọi hình thức: chuyễn nhượng dự án, chuyễn nhượng vốn góp, cho thuê
Dưới các hình thức: chuyễn nhượng dự án, cho thuê dài hạn một phần
Kính mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm của quý khách!
Nhân dịp Xuân mới Ất mùi Golden Lion kính chúc Quý khách, bạn bè gần xa sức